Giới thiệu

Kính chào Quý khách!

 

KETA Việt Nam - thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm nội thất lắp ráp tiện ích, thông minh, hiện đại nhằm phục vụ tối đa tất cả các nhu cầu hiện nay của quý khách hàng trên toàn quốc.

 

1. Mục tiêu của KETA Việt Nam Việt Nam:

KETA Việt Nam mong muốn đưa các sản phẩm đồ dùng thông minh đến với tay của tất cả các khách hàng, tất cả mọi người đều có thể sở hữu những sản phẩm nội thất tiện ích, thông minh, qua đó giảm tối đa thời gian dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa, cũng như tối ưu không gian sông của chính bạn. Có KETA Việt Nam, các vật dụng trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, hiện đại hơn, giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn bao giờ hết.

 

2. Các sản phẩm của KETA Việt Nam đang có mặt trên thị trường

- Hiện nay KETA Việt Nam đã tung ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm kệ chén đa năng, kệ máy giặt, kệ nhà tắm, kệ trang trí, kệ sách, kệ tivi,... Với 2 chất liệu chính là sắt mã kẽm chống rỉ sét, kết hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện và inox 304 cao cấp trên tất cả các dòng sản phẩm cảu KETA Việt Nam.

 

- Toàn bộ sản phẩm do KETA Việt Nam phân phối đã đến tay hơn +50000 khách hàng trong suốt 3 năm qua.

 

- Ngoài các dòng sản phẩm trên, KETA Việt Nam đã và đang tiếp tục nghiên cứu và đưa thêm các sản phẩm thông minh khác, nhằm phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp đến phòng tắm.

 

- Đội ngũ nghiên cứu thị trường dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia thiết kế hàng đầu về mảng nội thất, hệ thống đối tác phân phối trên toàn quốc, xưởng sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, KETA Việt Nam tự tin luôn luôn mang đến những sản phẩm nội thất đa năng, thông minh, tiện ích, hiện đại nhất đến tay khách hàng!